Về đội ngũ

5 mins read

Với mong muốn chia sẻ, cập nhật thông tin chăm sóc, khám chữa bệnh cho động vật, đồng thời, đem đến một nguồn tham khảo đáng tin cậy bằng Tiếng Việt cho các bác sĩ thú y, sinh viên thú y và chủ nuôi, CHÚNG TÔI, những sinh viên, bác sĩ thú y đang sinh sống, học tập và làm việc trong và ngoài nước đã ngồi lại, cùng với nhau thực hiện dự án website Thư viện thú y này, hoàn toàn miễn phí và phi lợi nhuận.


Bùi Phương Anh
Bác sĩ thú y – Sáng lập, Biên tập, Tác giả

Sau khi Tốt nghiệp bác sỹ thú y thú y từ Đại Học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh, từ năm 2019, cô sang Wrocław, Ba Lan học Bác sỹ phẫu thuật – Thạc sỹ thú y (DVM, Vet Surgeon, MSc). Với những kiến thức tích luỹ trong quá trình học tập và làm việc tại Khoa nội Bệnh viện thú y trường đại học Wrocław (2019 tới nay), cô sáng lập trang Vilian.PetHealth và Thư viện thú y nhằm chia sẻ những thông tin này cho cộng đồng BSTY và người yêu động vật tại Việt Nam.


Hồ Lê Kiều Diễm
Bác sĩ thú y – Biên tập, Tác giả

Đồng sáng lập phòng khám thú y Midian Petcare. Tốt nghiệp bác sỹ thú y từ Đại Học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh năm 2017, cô đã dành hai năm học tập và làm việc tại tổ chức động vật Châu Á sau đó về làm việc tại các phòng khám thú y lớn trong nước. Bác sĩ Diễm có đam mê đặc biệt về nội khoa và gây mê hồi sức.


Vũ Phương Thảo
Sinh viên thú y – Biên tập, Tác giả

Đồng sáng lập CLB Thú y Engscope, khoa CN-TY, trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh. 
“Tôi mong muốn được chia sẻ kiến thức và lan tỏa tinh thần học tập mà tôi đã tích lũy từ giảng đường và câu lạc bộ, từ đó đem đến các giá trị thật sự cho ngành Thú nhỏ và cả cộng đồng ngành Thú Y Việt Nam nói chung. Thông qua những hoạt động về chia sẻ kiến thức và nghiên cứu học thuật, tôi hướng đến mục tiêu cuối cùng là góp phần nâng tầm nền Thú y tại Việt Nam.” 


Trần Thị Mai Thảo
Sinh viên thú y – Quản lý website, Biên tập, Tác giả

Thành viên CLB Thú y Engscope, khoa CN-TY, trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh
“Là một sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi luôn mong muốn, tìm kiếm những cơ hội học tập và trải nghiệm nhằm mục đích phát triển bản thân về cả lĩnh vực chuyên môn và kỹ năng xã hội; qua đó, đóng góp những giá trị mà bản thân có được cho cộng đồng và cho sự phát triển của ngành Thú y thú nhỏ Việt Nam”.


Ngoài ra, đội ngũ cũng nhận được sự hỗ trợ và đóng góp bài viết từ BSTY LQ, BSTY Cao Vịnh và các BSTY khác. Đội ngũ xin trân trọng cảm ơn!